Bánh đậu xanh Hòa An đặc sản Hải Dương

Bánh đậu xanh Hòa An là đặc sản nổi tiếng ở Hải Dương. Thành phẩm đã có mặt trên thị trường bánh kẹo từ rất lâu và được nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngọt đặc trưng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về bánh đậu xanh Hòa An: thông tin sản phẩm, giá cả, địa chỉ mua hàng.

1/ Giới thiệu về thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An

Hòa An thương hiệu bánh đậu xanh đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Từ một cơ sở sản xuất quy mô gia đình đến năm 1994 Hòa An được cấp chứng nhận kinh doanh. Và phát triển đến tận ngày nay.

công ty hòa an
Trụ sở công ty Hòa An

Trong suốt quá trình lớn mạnh, công ty không ngừng đổi mới, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, nguồn lực con người. Để sản phẩm bánh đậu xanh không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn đảm bảo các tiêu chí an toàn, vệ sinh thực phẩm. Trở thành món quà không thể thiếu của mỗi người con Hải Dương.

2/ Thông tin về sản phẩm bánh đậu xanh Hòa An

Thành phần

Bột đậu xanh nguyên chất

Đường mía 

Dầu thực vật

Hương liệu vanillin

Chỉ tiêu chất lượng

Hàm lượng protein 6-10%

Hàm lượng Lipid 20-30%

Hạn sử dụng 

5 tháng kể từ ngày sản xuất

Sử dụng trong 7 ngày sau khi bóc hộp

Xuất xứ

Hải Dương, Việt Nam

Thương hiệu 

Hòa An

Hương vị

Sản phẩm có dạng khối vuông màu vàng hương vị thơm ngọt đặc trưng 

Thưởng thức

Bạn thưởng bánh đậu xanh bằng cách cho vào miệng ngậm cho tan để cảm nhận hương vị của thành phẩm. Hoặc ăn nhai như bình thường. 

Thưởng thức bánh đậu xanh cùng một tách trà nóng. Thậm chí bạn có thể ăn kèm với bánh mì. 

3/ Bánh đậu xanh Hòa An có mấy loại 

Hiện bánh đậu xanh Hòa An có nhiều loại với đa dạng hình dáng hộp, màu sắc, kích cỡ. Phổ thông nhất phải kể đến các dòng bánh hộp HA.10, HA.340, HA.450. Tương ứng với các khối lượng của hộp bánh. Các sản phẩm này được bán rộng rãi ở nhiều siêu thị, kênh online.

ha.10
Hộp HA.10

ha.340
Hộp HA.340

Bên cạnh đó các sản phẩm bánh đậu xanh với hộp ngoài tạo hình bắt mắt phải kể đến HA.V10, HA.LP1, HA.LP2, HA,LP3, HA.TĐ1, HA,TĐ2,HA.SV… Sản phẩm màu vàng, vỏ hình nén vàng, bông sen nhìn rất bắt mắt. Mua làm quà, tặng khách hay đặt lên mâm thờ cúng đều rất hợp lý.

HA.LP1
Hộp HA.LP1

HA.SV
Hộp HA.SV

HA.TĐ1
Hộp HA.TĐ1

HA.V10
Hộp HA.V10

4/ Đặt mua bánh đậu xanh Hòa An 

Tùy vào từng loại sản phẩm, cũng như khối lượng sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể mua bánh đậu trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online. Chúng mình hiện đang cung cấp sản phẩm bánh đậu xanh Hòa An trên kênh shopee, các bạn có thể ghé thăm mua ủng hộ nhé.

Mua sản phẩm

👉👉👉 MUA NGAY => shop 1

👉👉👉 MUA NGAY => shop2

👉👉👉 MUA NGAY => shop3

Chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Đặt mua bánh đậu xanh Hòa An đặc sản Hải Dương là quý vị đã giúp cơm ngon nhà làm có thêm kinh phí để xây dựng website ngày càng có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

DANH MỤC BÀI VIẾT