Cơm ngon nhà làm là website chuyên viết về chủ đề ẩm thực và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2021. 

1/ Chủ đề của website cơm ngon nhà làm

Chúng mình mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về ẩm thực đến bạn đọc. Với nhiều chủ đề khác nhau như: Cách chế biến những món ăn truyền thống của người Việt Nam, các nguyên liệu dùng trong nấu ăn, tổng hợp thành phẩm tốt cho sức khỏe,… cụ thể:

Và cùng với sự đồng hành của các bạn, cơm ngon nhà làm mong muốn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng nhiều chủ đề hơn trong tương lai. 

Ngoài ra chúng mình cung cấp các sản phẩm thực phẩm đặc sản vùng miền. Các bạn ghé thăm cửa hàng sản phẩm để mua sắm nhé.

2/ Tác giả cơm ngon nhà làm

Cơm ngon nhà làm được tạo ra và quản trị bởi Nguyễn Cường. Một người đam mê ẩm thực, yêu thích việc nấu nướng. 

Sinh ra trong 1 gia đình thuần nông tại 1 vùng quê thanh bình, Việt Nam. Cường đã may mắn được trải nghiệm văn hóa ẩm thực được truyền bao đời của ông cha ta. 

Từ những món ăn dân dã chính đôi tay mẹ làm và vô cùng ấm áp tình cảm gia đình. Anh luôn ấp ủ dự định sẽ tạo ra 1 website ẩm thực chia sẻ những thông tin hữu ích.

3/ Nội dung trên website

Nội dung trên website được biên soạn và điều chỉnh để phù hợp, gần gũi hơn với bạn đọc, từ những kinh nghiệm nấu ăn thực tế, cùng với nhiều nguồn tham khảo khác trên internet. 

Mục đích giúp việc nấu ăn trở lên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn. Mọi người đều có thể trở thành những người đầu bếp trong gia đình và tham khảo thông tin có ích về ẩm thực hoàn toàn miễn phí.

Lời kết: Cơm ngon nhà làm được xây dựng dựa trên tình yêu với ẩm thực và mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất mong nhận được sự ủng hộ, những ý kiến đóng góp và đánh giá từ bạn đọc để website ngày càng phát triển.

Mọi đóng góp, liên hệ, đánh giá bạn vui lòng gửi về địa chỉ email:

comngonnhalam.com@gmail.com